Khám phá các trang web săn học bổng du học uy tín nhất

Du học là cánh cổng mở ra hành trình tri thức vững chắc dẫn đến con đường thành công của nhiều sinh viên. Tuy nhiên, chi phí du học có thể là một rào cản lớn đối với nhiều bạn trẻ. Vậy nên săn học bổng du học trở thành một giải pháp hiệu quả, giúp du học sinh giảm bớt gánh nặng tài chính. Vậy, bạn đã biết săn học bổng du học ở nguồn nào chưa? Trong bài viết này, YSchool sẽ giới thiệu đến bạn top các trang web săn học bổng phổ biến và uy tín nhất hiện nay.

1. Scholarships.com

Đây là một trang web săn học bổng phổ biến, chuyên tổng hợp các thông tin về học bổng dành cho sinh viên. Đặc điểm nổi bật của Scholarships.com là việc tổng hợp thông tin của người dùng, đánh giá và xếp hạng, tự động trả ra các loại học bổng phù hợp cho từng đối tượng để sinh viên có nhiều khả năng giành được học bổng hơn.

Để lọc ra được học bổng phù hợp, bạn cần đăng ký và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như độ tuổi, ngành học, bảng điểm, v.v. Quá trình đăng ký và trả kết quả của trang web hoàn toàn miễn phí.

2. College Boards

Một trong những website săn học bổng uy tín khác mà bạn có thể tham khảo là College Boards, tại đây, bạn có thể lọc học bổng theo mong muốn hoặc tình huống cụ thể của bản thân. College Boards sẽ giới thiệu đến bạn những học bổng đủ điều kiện dựa trên hồ sơ cá nhân của bạn.

Khám phá các trang web săn học bổng du học uy tín nhất

Bên cạnh đó, website này còn có chức năng tự động điền thông tin bằng cách lấy thông tin của bạn khi bạn điền đơn vào các học bổng khác để sử dụng lại.

3. Study London

Trong trường hợp bạn có ý định du học Anh, Study London chính là trang web phù hợp dành cho bạn. Ngoài việc cung cấp thông tin về nhiều loại học bổng khác nhau, từ học bổng toàn phần đến học bổng bán phần tại Anh. Trang web này còn cập nhật các tin tức hữu ích về văn hoá nước Anh, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về đất nước này để chuẩn bị tốt cho hành trình du học.

4. ScholarshipPoints

Không chỉ cung cấp học bổng, ScholarshipPoints còn hỗ trợ người dùng vừa chơi game vừa nhận được giải thưởng tiền mặt trên trang web này.

Thành viên có thể tích lũy điểm thông qua các trò chơi, hoạt động hằng ngày như đọc các blog, tham gia giải câu đố và chơi trực tuyến. Số tiền nhận về hàng tháng có thể lên tới 1000$ dựa trên số điểm tích luỹ.

5. Fastweb

Giống như các trang web khác, Fastweb là nguồn tổng hợp các học bổng từ lớn đến nhỏ. Bạn có thể lập hồ sơ để tìm kiếm học bổng phù hợp.

Điểm mạnh của Fastweb là họ sẽ gửi thông báo khi có học bổng phù hợp với hồ sơ của bạn. Ngoài ra, Fastweb còn sắp xếp các học bổng theo thứ tự, giúp bạn có thể theo dõi hạn nộp hồ sơ những học bổng mà bạn đã xem qua. Trang web này cung cung cấp thêm những thông tin về vay sinh viên, công việc thực tập cho du học sinh,…

6. FindTuition

FindTuition là một trang web săn học bổng quen thuộc với nhiều du học sinh. Nhiều năm qua, trang web này luôn được đánh giá cao nhờ sự tiện lợi và uy tín, cung cấp thông tin về các học bổng chất lượng cho sinh viên.

Khám phá các trang web săn học bổng du học uy tín nhất

Không chỉ tập trung vào việc cung cấp thông tin về học bổng, FindTuition còn hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm. Trang web đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp một cơ sở dữ liệu phong phú về các học bổng chất lượng và các cơ hội việc làm uy tín cho du học sinh.

7. Opportunity Desk

Nằm cuối danh sách là sự góp mặt của Opportunity Desk – tranh web sở hữu kho dữ liệu đồ sộ về học bổng bao gồm các học bổng ngắn hạn và dài hạn.

Khám phá các trang web săn học bổng du học uy tín nhất

Một điểm đáng chú ý khác, trang web này còn thường xuyên đăng tải thông tin về đa dạng cuộc thi ở nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau. Đây là một nền tảng bổ ích mà sinh viên có thể tham gia.

Việc sở hữu học bổng du học chính là một niềm mơ ước lớn mà nhiều người mong muốn có được. Hãy tận dụng những “nguồn tài nguyên” mà YSchool đã cung cấp để biến ước mơ du học trở thành hiện thực. Chúc bạn thành công chinh phục học bổng và có một hành trình du học đáng nhớ!

>> Các ngành học siêu hot giúp du học sinh kiếm tiền dễ như chơi

>> Bóc trần sự thật về du học

>> Du học mang gì cho đúng và đủ?

>>> Nên đi du học vào thời điểm nào trong năm?

YSchool – Trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS Online và Offline uy tín