Cuộc thi “Tìm Kiếm Siêu Sales” – Bức phá thu nhập

Bạn đang tìm kiếm một cuộc thi về sales để chứng tỏ năng lực làm việc? Bạn muốn làm sales nhưng ngại giao tiếp? Bạn muốn tham gia một khoá học sales chuyên nghiệp nhưng không có đủ kinh phí? Hay đơn giản, bạn đang tìm một công việc ổn định với thu nhập cao?

“Tìm Kiếm Siêu Sales” được Trung tâm Anh ngữ YSchool, trực thuộc Công ty TNHH Tập Đoàn Young Group tổ chức. Không đơn thuần là một cuộc thi, đây là một chương trình đào tạo thực chiến dành cho những ai đam mê nghề sales, lĩnh vực bán hàng với mong muốn nâng cao thu nhập cho bản thân.

Cuộc thi hướng đến các mục tiêu sau:

• Tìm kiếm và đào tạo nhân sự tiềm năng: Khám phá và nuôi dưỡng những tài năng bán hàng xuất sắc trong tương lai.
  • Cơ hội nghề nghiệp và thu nhập ổn định: Giúp bạn nhanh chóng có được công việc với thu nhập hấp dẫn trong ngành sales.
  • Ký hợp đồng chính thức với các doanh nghiệp hàng đầu: Những ứng viên xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được ký hợp đồng chính thức.

Khi tham gia “Tìm Kiếm Siêu Sales”, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn

• Thu nhập không giới hạn: Với lương cứng, KPIs, và hoa hồng, thu nhập của bạn sẽ không có giới hạn.
  • Đào tạo chuyên sâu: Bạn sẽ được đào tạo về tư duy, kỹ năng bán hàng, và trải nghiệm thực tế để phát triển toàn diện.
  • Gặp gỡ lãnh đạo cấp cao: Cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những sếp có tuổi nghề “lâu đời” trong ngành bán hàng.
  • Giấy chứng nhận và phần thưởng hấp dẫn: Top 3 ứng viên xuất sắc nhất còn được thưởng chuyến du lịch đầy thú vị từ ban tổ chức.

Cuộc thi "Tìm Kiếm Siêu Sales" - Bức phá thu nhập

Đối tượng tham gia

Độ tuổi: 18 – 28 tuổi, không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần bạn có đam mê và tinh thần học hỏi.

Chuyên ngành học: Các ngành liên quan đến Kinh doanh; Marketing; Bán hàng hoặc đã từng hoạt động, làm việc trong các ngành này.

Tinh thần:

• Có đam mê làm sale, phát triển thu nhập cho bản thân
  • Yêu thích làm việc với khách hàng, phát triển mối quan hệ
  • Tinh thần chủ động, nhiệt huyết, nhanh nhẹn trong công việc
  • Tinh thần trách nhiệm, tôn trọng kỷ luật bản thân, tổ chức
  • Tự tin trình bày quan điểm, tự tin giao tiếp trong tập thể
  • Sẵn sàng học hỏi, lắng nghe để phát triển bản thân

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian đăng ký: 25/08-15/09

Địa điểm tổ chức: DD17 Bạch Mã – Phường 15 – Quận 10 – TP. HCM

Lịch trình cuộc thi

Cuộc thi diễn ra với 3 vòng chính:

1. Nhận hồ sơ đăng ký: Từ 25/08 đến 15/09.
  2. Phỏng vấn hồ sơ: Từ 15/09 đến 25/09.
  3. Thi đấu trực tiếp và đào tạo Top 10: Từ tháng 10 đến tháng 11.

Sau quá trình thi đấu và đào tạo, các ứng viên xuất sắc sẽ được ký hợp đồng chính thức vào tháng 12.

Để tham gia, bạn chỉ cần truy cập vào đường link đăng ký TẠI ĐÂY và điền đầy đủ thông tin, chờ đợi để trở thành một phần của cuộc thi đầy thử thách này.

Cuộc thi “Tìm Kiếm Siêu Sales” là cơ hội không thể bỏ lỡ cho những ai muốn khẳng định bản thân và tạo bước đột phá trong sự nghiệp sales. Đừng ngần ngại, hãy tham gia ngay hôm nay để bứt phá thu nhập và chinh phục những đỉnh cao mới trong công việc!

YSchool – Trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS Online và Offline uy tín