Chương trình và Thời lượng học:

Học trong 28 buổi – tương ứng 42 giờ học.
Trong đó:
– Listening – Reading: 10 buổi – tương ứng 15 giờ
học.
– Speaking: 8 buổi – tương ứng 12 giờ học.
– Writing: 10 buổi – tương ứng 15 giờ học

ĐĂNG KÝ SỚM NHẬN ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

TRỌNG TÂM KHÓA HỌC

1. Kỹ năng ngôn ngữ – 50%
  • 3 bước cấu thành đoạn văn nghị luận, miêu tả và xây dựng bài viết hoàn chỉnh.
  • Từ vựng level B1 – B2 cho 5 chủ đề trong bài Nghe – Đọc.
  • Từ vựng cho 8 nhóm chủ đề phần Speaking.
  • 3 bước phân tích nội dung với bài Nghe – Đọc ở độ khó B1 – B2.
2. Kỹ thuật làm bài IELTS – 50%
  • Cách trả lời đơn giản 4 dạng câu hỏi trong Task 23 dạng biểu đồ, bản đồ trong Task 1.
  • 3 bước trả lời 5 dạng câu hỏi trong phần Listening – Reading.
  • 3 kỹ thuật trả lời câu hỏi Speaking với 8 nhóm chủ đề.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Với phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, tại Yschool các Giáo viên của chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho từng Học viên thông qua phương pháp xây dựng các chương trình mang tính cá nhân hoá theo từng học phần, từng đối tượng, đáp ứng tiêu chí “Chính xác – Đơn giản – Trọng tâm”. Phương pháp giảng dạy này giúp Học viên tiết kiệm 80% thời gian, không áp lực và Cam kết đầu ra bằng văn bản.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Giảng Viên

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Cam kết đầu ra bằng văn bản
  2. Lộ trình học riêng
  3. Chỉ 1 thầy dạy 1 trò
  4. Lịch học linh động
  5. Phương pháp riêng biệt
  6. Tăng cường khả năng thực hành

Ở YSchool em được đào tạo và hướng dẫn từ đầu, đi từ mất gốc, từ chưa biết gì đến cơ bản và nâng cao theo lộ trình rõ ràng của từng học viên khi test đầu vào nên em yên tâm nhé!

Đơn giản thôi! Cố vấn học tập tại YSchool sẽ hướng dẫn đầy đủ để em làm hồ sơ đăng ký dự thi, em có thể chọn thi tại hai hội đồng thi là BC hoặc IDP và đăng ký lịch theo thời gian phù hợp.

Lịch tại BC: https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts

Lịch tại IDP: https://www.idp.com/vietnam/ielts/

1. Lộ trình học bám sát vào kỹ năng của cá nhân mỗi học viên.
  2. Giảng viên thân thiện, vui vẻ, hỗ trợ tận tình, hài hước để học viên dễ tiếp thu.
  3. Phương pháp học tập đơn giản, chính xác, có chiến thuật riêng để tiếp cận từng bài thi một cách thông minh, dễ hiểu, dễ đậu và tiết kiệm thời gian.
  4. Dịch vụ tư vấn, chăm sóc học viên chu đáo, nhiệt tình, liên tục 24/07 để học viên tiến bộ.
  5. YSchool xác định học viên là Trung tâm nên chúng tôi tập trung tất cả nguồn lực để chăm sóc, phát triển.