🌸🌸🌸 XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ NIỀM VUI 🌸🌸🌸

XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ NIỀM VUI

Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Anh ngữ YSchool phối hợp cùng trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đồng Nai ngày 07/01/2024

Chào mừng năm mới 2024, Anh ngữ YSchool đã có một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cùng trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Chương trình “𝑿𝒖𝒂̂𝒏 𝒂̂́𝒎 𝒂́𝒑- 𝑻𝒆̂́𝒕 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” đã kết thúc với những cảm xúc và tình yêu thương tràn ngập trong ánh mắt, nụ cười của các em nhỏ khó khăn tại trường Tiểu học & THCS Mã Đà C3, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai diễn ra ngày 07/01/2024.
Với sự góp mặt của các mạnh thường quân gồm trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Anh ngữ YSchool, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng SHB, nha khoa Hoa An, Cán bộ giảng sinh và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, chúng tôi đã trao tặng tổng giá trị tiền mặt lên đến 10 triệu đồng cùng 500 quyển tập trắng và dụng cụ học tập. Đây là những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn với hy vọng giúp các em học sinh và gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Anh ngữ YSchool cùng các mạnh thường quân trao tặng 10 triệu đồng tiền mặt đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Chúng tôi tin rằng việc chia sẻ yêu thương không chỉ giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, mà còn là động lực để các em cố gắng phấn đấu hơn trong học tập. Chúng tôi mong muốn các em sẽ luôn giữ vững niềm tin, không ngừng nỗ lực để trở thành những người thành đạt trong tương lai.
Hình ảnh tổng chào kết thúc chương trình thiện nguyện cùng những nụ cười nở trên môi của các em nhỏ
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học tại YSchool, hãy click vào link dưới đây để xem chi tiết:
Hãy cùng chung tay lan tỏa yêu thương và sẻ chia niềm vui đến với những người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi sự đóng góp nhỏ bé của bạn cũng có thể làm thay đổi cuộc sống của một ai đó. Hãy cùng YSchool lan tỏa niềm tin và yêu thương!

YSchool – Trường Anh ngữ luyện thi IELTS Online uy tín

Cam kết nâng 1 band điểm chỉ sau 42 giờ học!

SĐT/Zalo: 0703032947

Website: https://yschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Yschool.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703032947
0703032947
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Đăng ký tư vấn
Đăng ký