Chi phí thực tế cho lộ trình học IELTS từ 0 – 6.5

IELTS là một chứng chỉ quan trọng mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc quốc tế. Để đạt được mục tiêu 6.5 IELTS, việc lựa chọn lộ trình học tập phù hợp với ngân sách của bản thân cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, YSchool sẽ tiết lộ cho bạn chi phí thực tế của một lộ trình ôn luyện IELTS từ mức căn bản đến band 6.5 nhé!

Lộ trình học IELTS từ 0 – 6.5

Để có thể nâng band điểm từ 0 – 6.5, người học cần trải qua 4 giai đoạn:

• Giai đoạn 1: Từ 0 – 3.5
  • Giai đoạn 2: Từ 3.5 – 4.5
  • Giai đoạn 3: Từ 4.5 – 5.5
  • Giai đoạn 4: Từ 5.5 – 6.5

Giai đoạn 1: 0 – 3.5

Đây là giai đoạn nền tảng, bạn sẽ được tìm hiểu tổng quan về ngữ pháp và các chủ đề từ vựng thông dụng. Khi đã trang bị từ vựng và ngữ pháp ở mức “tạm ổn”, bạn sẽ được luyện các kỹ năng đọc, viết đoạn văn đơn giản và luyện phát âm cùng với khả năng nghe, hiểu cơ bản. Có thể nói, đây chính là giai đoạn lý tưởng dành cho những người bị mất gốc tiếng Anh, việc học ở giai đoạn này cũng không quá khó khăn hay căng thẳng.

Thông thường, các trung tâm sẽ đào tạo 3 tháng cho một khoá học IELTS ở trình độ cơ bản, chi phí học thấp nhất cho giai đoạn này rơi vào khoảng 4.000.000 VND cho một khoá học.

Giai đoạn 2: 3.5 – 4.5

Nếu đã đạt band 3.5, bạn sẽ được bước sang một lộ trình học tập mới với mục tiêu nâng band điểm lên 4.5. Giai đoạn này vẫn còn khá đơn giản và vẫn được xem là giai đoạn nền tảng. Ngoại trừ việc được học thêm từ vựng và ngữ pháp, bạn sẽ được hướng dẫn thêm về các kỹ năng làm bài IELTS như các bước viết đoạn văn, cách phân tích bài đọc, tìm hiểu các dạng câu hỏi trong phần nghe, kỹ thuật trả lời câu hỏi đối với phần thi nói,…

Chi phí cho giai đoạn này thường sẽ rơi vào khoảng thấp nhất là 3.600.000 VND cho một khoá học kéo dài 3 tháng.

Giai đoạn 3: 4.5 – 5.5

Sau khi đã tìm hiểu và nắm vững các kỹ năng ngôn ngữ cũng như kỹ thuật làm bài cơ bản, giai đoạn tiếp theo chính là nâng điểm từ 4.5 lên 5.5. Giai đoạn này tập trung vào việc hoàn thiện các kỹ năng đã học và nâng cao khả năng làm bài. Học viên được tiếp nhận nhiều kiến thức mới về kỹ thuật làm bài hơn so với các giai đoạn trước và các trung tâm vẫn sẽ cung cấp đều các kiến thức về kỹ năng ngôn ngữ.

Chi phí cho một khoá học ở giai đoạn này cũng sẽ rơi vào khoảng thấp nhất là 3.600.000 VND cho một khoá học kéo dài 3 tháng.

Giai đoạn 4: 5.5 – 6.5

Nếu đã đạt được band 5.5 thì hành trình sở hữu chứng chỉ IELTS 6.5 của bạn đã không còn xa. Tại giai đoạn 5.5, bạn đã có thể Nghe, Nói, Đọc, Viết căn bản. Và để có thể nâng cao band điểm từ 5.5 đến 6.5, bạn thường mất khoảng thời gian ít nhất là 2 – 3 tháng cho một khoá học có chi phí thấp nhất khoảng 3.600.000 VND.

Tổng chi phí thực tế cho tất cả các giai đoạn

Dựa vào mức chi phí mà YSchool đã cung cấp, bạn có thể nhận định rằng mức học phí thấp nhất cho lộ trình học từ 0 – 6.5 IELTS chưa đến 20.000.000 VND. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng, mỗi trung tâm sẽ có một mức học phí khác nhau cho từng giai đoạn, các con số học phí mà YSchool nêu ra ở trên là mức học phí dùng tham khảo, bạn nên cập nhật thông tin học phí chuẩn ở tổ chức mà bạn có ý định học để nhận được con số chính xác hơn.

Nếu bạn có mong muốn được học IELTS với chi phí phải chăng, Trung tâm Anh ngữ YSchool tự tin là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đến với YSchool, bạn sẽ nhận được:

• Dàn giảng viên chất lượng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh trực tiếp giảng dạy.
  • Phương pháp giảng dạy theo tiêu chí “Đơn giản – Chính xác – Trọng tâm”, giúp học viên tiết kiệm 80% thời gian tự học và đạt được mục tiêu đầu ra.
  • Cam kết nâng 1 band điểm chỉ sau 42 giờ học.
  • Sỉ số lớp học được giới hạn, ít hơn so với các trung tâm IELTS khác.
  • Giúp người học xây dựng tư duy logic và đa chiều trong ngôn ngữ.
  • Lộ trình học được thiết kế cá nhân hoá, phù hợp với từng học viên.
  • Cam kết đầu ra bằng văn bản, hỗ trợ 100% chi phí học lại nếu không đạt được điểm đầu ra như mục tiêu.
  • Hỗ trợ miễn phí tư vấn, test đầu vào và nhận xét siêu chi tiết cùng đội ngũ giảng viên siêu xịn của YSchool.
Chi phí thực tế cho lộ trình học IELTS từ 0 - 6.5
Chi phí học IELTS tại YSchool chỉ 18.400.000 VND

>> Tham khảo ngay chương trình học IELTS 0 -> 6.5 cụ thể

Trong bài viết trên, YSchool đã cung cấp cho bạn thông tin học phí đối với lộ trình học IELTS từ 0 – 6.5. Hi vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí cần thiết để đạt được mục tiêu IELTS của mình. Chúc bạn thành công trên hành trình chinh phục IELTS, và nếu bạn đang có bất kỳ câu hỏi nào về lộ trình học hoặc cần thêm sự tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến YSchool nhé!

>> Bật mí chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu

>> Khám phá hành trình chinh phục IELTS từ 0 – 5.5 hiệu quả, chuẩn xác

>> Có nên tin tưởng vào các khoá học IELTS chi phí thấp?

YSchool – Trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS Online và Offline uy tín