FREE EBOOK: IELTS SPEAKING & WRITING RECENT ACTUAL TESTS 1-2024

Ebook Actual Tests Writing và Speaking tháng 1/2024 được biên soạn bởi YSchool.

Đối với các sĩ tử IELTS, việc tiếp cận với các bài mẫu chất lượng cho 2 kỹ năng Speaking và Writing luôn là điều cần thiết để giúp các bạn học được những cách triển khai idea cũng như từ vựng mới theo chủ đề. Nắm được tâm lý này, YSchool cho ra mắt bộ tài liệu Actual Tests Writing – Speaking hàng tháng, tổng hợp toàn bộ bài mẫu của các đề thi thật trên giấy trong tháng trước đó, giúp cho các bạn học viên có thêm nguồn tài liệu để tham khảo.
Toàn bộ bài mẫu trong tài liệu của YSchool được biên soạn bởi đội ngũ Giáo viên 8.0 – 8.5 IELTS và có từ 3 đến 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Các bài mẫu luôn được viết theo hướng tiếp cận đơn giản, dễ hiểu, giúp cho kể cả những thí sinh chưa đạt được band điểm cao cũng có thể đọc hiểu, kèm theo từ vựng hữu ích cho các chủ đề.
Cuốn sách của tháng 1/2024 bao gồm:
  • Tổng hợp 4 ĐỀ THI THẬT WRITING & SPEAKING trong tháng 1
  • Phân tích đề Writing chi tiết
  • Bài mẫu band 7 – 8
  • Từ vựng hữu ích dùng cho nhiều chủ đề

Tải tài liệu tại đây: https://bit.ly/actualtests0124