Hiểu để học IELTS đúng cách!

Theo chuyên gia giáo dục Lê Đình Hiếu, Thạc sỹ ngành Khởi nghiệp Giáo dục, Đại học Pennsylvania (Mỹ) nhận định về việc học IELTS hiện nay: “Từ muốn giỏi tiếng Anh, người ta chuyển qua mong muốn điểm IELTS cao. Tuy nhiên, điểm IELTS cao chưa chắc đã giỏi tiếng Anh. Nhưng vì nhiều người đánh đồng 2 yếu tố là một, nên việc học IELTS giờ đây bị sa đà vào việc luyện thi làm sao để cao điểm hơn là giỏi tiếng Anh”.

Bản thân YSchool cũng rất hiểu và tán thành quan điểm này. Ở YSchool, giáo viên luôn hướng học viên đến việc hiểu rằng: “IELTS là một bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh”.

Về cơ bản thì những bài thi như IELTS luôn gồm 2 cấu phần chính: Nền tảng ngôn ngữ và Kỹ năng làm bài. Nền tảng ngôn ngữ cũng giống như nền móng và cột trụ của một căn nhà, còn Kỹ năng làm bài giống như mái nhà và tường nhà. Nếu chỉ chăm chăm vào Kỹ năng làm bài mà bỏ qua Nền tảng ngôn ngữ thì ngôi nhà ắt sẽ sập; hay nói cách khác là thí sinh khó có thể đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Chính vì lý do này mà đội ngũ giáo viên tại YSchool đã dày công xây dựng một lộ trình học giúp cho học viên xây dựng một “ngôi nhà tiếng Anh” vững chắc cho bản thân, với đầy đủ cả 2 yếu tố kể trên.
🎯Basic English for IELTS: 100% Nền tảng ngôn ngữ
🎯IELTS 4.5: 70% Nền tảng ngôn ngữ – 30% Kỹ năng làm bài
🎯IELTS 5.5: 50% Nền tảng ngôn ngữ – 50% Kỹ năng làm bài
🎯IELTS 6.5: 30% Nền tảng ngôn ngữ – 70% Kỹ năng làm bài

YSchool cam kết mang đến cho học viên kiến thức chính xác, đơn giản, theo nguyên tắc Stepping Stones – phát triển từ chính kiến thức mà học viên đã có sẵn, cam kết cải thiện khả năng tiếng Anh của học viên từ mức độ cơ bản nhất.

Đăng ký tư vấn để trải nghiệm chương trình học tại:
📲 Hotline: 070 303 2947 (Mrs. Thanh)
🏢 Địa chỉ: 39-41 Lê Thạch, phường 13, quận 4, TP.HCM
🌐 Website: https://yschool.edu.vn/khoa-hoc/
🎵 Tiktok: https://www.tiktok.com/@ielts_yschool?lang=vi-VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703032947
0703032947
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Đăng ký tư vấn
Đăng ký