HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM 2023 – THPT Chuyên NGUYỄN QUANG DIÊU

Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu đã diễn ra hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp trường với 98 thí sinh tham gia đến từ các lớp chuyên và không chuyên của khối 10 và khối 11.

Các thí sinh trải qua hai vòng thi bao gồm: Poster Presentation (diễn ra từ ngày 9/10 – 14/10) và Eloquence (17/10) với phong thái tự tin, cuốn hút cùng phần trình chiếu sáng tạo, hấp dẫn.

Anh ngữ YSchool vinh dự khi được đồng hành cùng Nhà trường THPT Nguyễn Quang Diêu tổ chức hội thảo tập huấn Kỹ năng thuyết trình – LEAD YOURSELF – làm chủ bản thân trong ” Speaking” vào ngày 14/10/2023 vừa qua.Đồng thời, YSchool là nhà tài trợ cúp cho Quán quân cùng các phần quà, học bổng cho các thí sinh đạt giải.

Một lần nữa, Anh ngữ YSchool kính chúc Quý Thầy Cô sức khoẻ và chúc các em học sinh đạt được mục tiêu của mình.