LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC IELTS THÁNG 4/2024

📢 TUYỂN SINH CÁC LỚP IELTS CẤP TỐC TỪ MẤT GỐC ĐẾN ĐẦU RA 7.5+ KHAI GIẢNG TRONG THÁNG 4/2024
Bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình để đạt được mục tiêu IELTS? Bạn muốn có lộ trình học “siêu tinh gọn” và hiệu quả? Hãy đến với YSchool – Trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu!
🎯 Với lộ trình “siêu tinh gọn”, YSchool cam kết giúp bạn tăng 1 band điểm sau chỉ 42 giờ học (bằng văn bản). Điều này có nghĩa là bạn có thể từ mất gốc tiếng Anh đến đạt được điểm IELTS 7.5+ chỉ trong thời gian ngắn nhất.
👩‍🏫 Đội ngũ giáo viên tại YSchool không chỉ có chứng chỉ IELTS từ 7.5-8.5+ mà còn có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng chứng chỉ sư phạm quốc tế CELTA, TESOL. Bạn sẽ được học từ những người có kiến thức sâu rộng và niềm đam mê giảng dạy. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những phương pháp học tiếng Anh đơn giản – chính xác – trọng tâm, giúp bạn nắm vững kiến thức và tự tin giao tiếp.
🌐 Tham gia vào cộng đồng học viên năng động tại YSchool, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và nhận được sự HỖ TRỢ LIÊN TỤC TỪ GIÁO VIÊN. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình học, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.
💯 Đặc biệt, YSchool luôn có chủ nhiệm lớp chăm sóc chu đáo theo “tiêu chuẩn 5 sao”, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn cho đến khi bạn đạt được mục tiêu.
🌟 Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình!
🔥 Hãy trở thành người giỏi tiếng Anh, mở ra cơ hội mới cho tương lai của bạn! Đăng ký ngay để trở thành thành viên của YSchool và khám phá những điều kỳ diệu mà tiếng Anh mang lại!

YSchool – Trường Anh ngữ luyện thi IELTS Online uy tín