LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 10/2023

⛈️ IELTS ONLINE – Khai giảng đặc biệt ngày mưa ⛈️

Chán ngấy với những ngày mưa u ám? Hãy biến thời tiết xấu trở thành cơ hội để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn!

Tháng 10 này, Anh ngữ YSchool thông báo khai giảng lớp IELTS ONLINE tất cả các trình độ, không cần ra khỏi nhà vào ngày mưa nhé.

💡HỌC ONLINE xịn như học OFFLINE là vì đâu:

️🎯 Sĩ số CỰC NHỎ – Kiến thức CHUYÊN SÂU (4-8 học viên/lớp) => Giáo viên quan tâm, theo sát từng “mi-li-mét” trước, trong và sau buổi học.

🎯 Chính sách hỗ trợ học phí linh hoạt, ưu đãi đặc biệt được áp dụng ngay trong tháng 10 này.

️🎯 Lộ trình “siêu tinh gọn”, CAM KẾT tăng 1 band điểm sau 42 giờ (bằng văn bản).

🎯 Cam kết 100% giáo viên đạt chứng chỉ IELTS từ 7.5-8.5 đầy nhiệt huyết có ít nhất 4 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên cùng chứng chỉ sư phạm quốc tế CELTA, TESOL.

🎯 100% giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, IELTS 8.0+, kết hợp một số bài tập nhà xuất bản Cambridge.

️🎯 Luôn có chủ nhiệm lớp chăm sóc chu đáo theo “tiêu chuẩn 5 sao” và đồng hành cùng học viên đến lúc đạt đầu ra.

💯 Hệ thống đánh giá tiếng Anh đầu vào chuẩn xác, trả kết quả ngay lập tức và được Quản lí chuyên môn nhận xét siêu tận tâm.

💯 Trải nghiệm học thử miễn phí nhiều kỹ năng để an tâm trước khi đăng ký học.

📲 Inbox fanpage hoặc liên hệ ngay: 070 303 2947 (Mrs.Thanh)

🏢 Địa chỉ: 39-41 Lê Thạch, phường 13, quận 4, TP.HCM