Mất gốc tiếng Anh học IELTS Online được không?

Mất gốc tiếng Anh học IELTS Online được không?

Suốt nhiều thập kỷ, tiếng Anh luôn là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Hiện nay, có đến 1 tỷ người trên thế giới có thể nói tiếng Anh, gồm 67 quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính và 27 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Có thể thấy được, tiếng Anh là một loại ngôn ngữ quan trọng, đóng vai trò then chốt trong giao tiếp, học thuật và kinh doanh.

Để đánh giá năng lực tiếng Anh, IELTS được xem là một trong những chứng chỉ uy tín và phổ biến nhất. Đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp xác định đúng trình độ tiếng Anh của người học. Việc sở hữu tấm bằng IELTS sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội trong học tập và công việc. Để có thể sở hữu tấm bằng này, bạn phải học qua khoá học IELTS để trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết. Hình thức học IELTS Online là một hình thức học phổ biến hiện nay vì tồn tại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, đối với những người bị mất gốc tiếng Anh, việc học IELTS Online có phải là lựa chọn phù hợp? Trong bài viết này, YSchool sẽ phân tích tất tần tật về các vấn đề khi người mất gốc học IELTS Online, giúp bạn có cái nhìn toàn diện và quyết định đúng đắn cho con đường học tập của mình.

Ảnh hưởng của việc mất gốc tiếng Anh

Mất gốc tiếng Anh gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình học tập và làm việc, dưới đây là một số ảnh hưởng cụ thể của việc mất gốc tiếng Anh:

Khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức mới

Ở bậc Đại học, phần lớn tài liệu học tập đều sử dụng tiếng Anh. Một vài môn học đặc biệt sẽ có giảng viên là người nước ngoài và sử dụng tiếng Anh để giảng dạy. Do đó, sinh viên cần phải có kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cơ bản để có thể tiếp thu kiến thức mới dễ dàng hơn. Đối với những sinh viên không có khả năng sử dụng tiếng Anh, đây là một rào cản lớn khiến họ khó theo kịp bài giảng và hiểu được các khái niệm, kiến thức mới.

Tự ti trong giao tiếp 

Mất gốc tiếng Anh thường khiến người khác cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt là trong môi trường công sở, điều này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và tham gia vào các dự án quốc tế quan trọng. Hạn chế về tiếng Anh dẫn đến việc mất đi cơ hội trình bày ý tưởng hoặc ngại giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác quốc tế. Điều này dẫn đến việc bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp hạn chế

Hiện nay, tiếng Anh là kỹ năng quan trọng được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Việc mất gốc tiếng Anh khiến bạn khó có cơ hội tiếp cận được các công việc tốt. Đặc biệt là các công ty đa quốc gia, công ty truyền thông,… hầu hết các ngành nghề đều yêu cầu tiếng Anh.

Không có khả năng hòa nhập và hiểu biết đa dạng văn hóa

Tiếng Anh không chỉ là một phương tiện giao tiếp mà còn là cửa sổ mở ra thế giới với đa dạng văn hóa. Mất gốc tiếng Anh làm giảm khả năng hiểu biết và hòa nhập vào các cộng đồng và nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Mất gốc tiếng Anh có thể học IELTS Online?

Quy trình xếp lớp giữa trung tâm giảng dạy IELTS Offline và Online không có nhiều sự khác biệt. Phần lớn các học viên trước khi bắt đầu học IELTS sẽ phải trải qua một bài kiểm tra đầu vào. Cụ thể, bài kiểm tra này sẽ đánh giá được 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của các học viên. Dựa trên kết quả bài kiểm tra, giảng viên sẽ xếp lớp phù hợp với từng đối tượng ở các trình độ khác nhau. Trong đó, lớp học “Basic Level” là lớp dành cho các đối tượng bị mất gốc tiếng Anh.

Vậy nên, nếu bạn bị mất gốc tiếng Anh, bạn vẫn có khả năng học IELTS Online. Hình thức này mang lại nhiều lợi ích và hoàn toàn phù hợp với những người muốn bắt đầu từ căn bản.

Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí tại đây!!

Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm học IELTS Online cho người mới bắt đầu

Việc lựa chọn trung tâm học IELTS Online là yếu tố quan trọng để đảm bảo việc học đạt được hiệu quả tốt. Trước khi học, bạn nên dành thời gian để lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng thông qua các tiêu chí sau:

  • Chất lượng giảng dạy: Nên tìm hiểu kĩ về đội ngũ giảng viên cũng như phản hồi của học viên cũ trên các trang Facebook, Website của trung tâm. Nơi giảng dạy uy tín sẽ hội tụ dàn giảng viên chất lượng sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tích trong hành trình giảng dạy.
  • Chương trình học: Trung tâm cần sở hữu đa dạng chương trình học phù hợp với mọi trình độ, đặc biệt là chương trình dành cho người bị mất gốc tiếng Anh.
  • Phương pháp học tập: Có phương pháp giảng dạy mới lạ, hiện đại. Nên chọn trung tâm hỗ trợ tương tác và thực hành nhiều giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả. Tài liệu học tập cần phải đa dạng và chất lượng, giúp học viên rèn luyện toàn diện các kỹ năng.
  • Hình thức hỗ trợ học viên: Một số trung tâm uy tín sẽ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, bao gồm việc giải đáp thắc mắc, theo dõi tiến độ học tập và đảm bảo đầu ra cho học viên.
  • Chi phí học tập: Nên so sánh học phí và xem xét các chính sách ưu đãi mà trung tâm hỗ trợ.

YSchool – Trung tâm luyện thi IELTS Online đáp ứng mọi tiêu chí của một trung tâm IELTS hàng đầu. Với chi phí chỉ 74k/giờ, bạn đã có thể trải nghiệm khoá học IELTS trong vòng 3 tháng, cam kết tăng 1 band điểm sau 42h học. Với phương châm lấy người học làm trung tâm – YSchool hỗ trợ xây dựng chương trình học cá nhân hoá cho từng học viên. Liên hệ hotline 0703032947 để đặt lịch tư vấn ngay hôm nay. 

Lời kết

IELTS Online là một lựa chọn khả thi và rất hiệu quả đối với những người bị mất gốc tiếng Anh. Với sự linh hoạt về thời gian, tiết kiệm chi phí và tài liệu học tập phong phú, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu học từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản của bản thân trong học tập và công việc. Hãy bắt đầu hành trình học IELTS Online ngay hôm nay tại YSchool với mức chi phí chỉ 74k/ giờ để mở ra những cơ hội mới cho bản thân.

> BÓC TRẦN SỰ THẬT VỀ HÌNH THỨC HỌC IELTS ONLINE

> IELTS CÓ CẦN THIẾT TRONG CÔNG VIỆC


YSchool – Trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS Online uy tín

Cam kết nâng 1 band điểm chỉ sau 42 giờ học!

SĐT/Zalo: 0703032947

Website: https://yschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Yschool.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703032947
0703032947
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Đăng ký tư vấn
Đăng ký