YSCHOOL: TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN & THỰC TẬP SINH CÓ LƯƠNG

Hai vị trí YSchool đang tuyển dụng

Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng phát triển, việc tìm kiếm và duy trì mối quan hệ khách hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy, công việc của những Chuyên viên tư vấn đã trở thành một trong những vị trí được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Chuyên viên tư vấn không chỉ đóng vai trò là người giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng mà còn là người xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Mô tả về công việc và yêu cầu cần có của Chuyên viên tư vấn:
Công việc của Chuyên viên tư vấn là tiếp xúc và gặp gỡ khách hàng, lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp. Đồng thời, Chuyên viên tư vấn cũng phải có khả năng thuyết phục và đàm phán để thực hiện các giao dịch kinh doanh.

Để có thể làm việc hiệu quả trong vai trò này, Chuyên viên tư vấn cần có các yêu cầu sau:
1. Kinh nghiệm làm sale hoặc tư vấn giáo dục là lợi thế.

2. Tự tin, giao tiếp tốt và khả năng thuyết phục người khác.

3. Chịu áp lực doanh số và thời gian.

4. Khả năng làm việc độc lập, chủ động và xử lí linh hoạt.

5. Có trách nhiệm cao trong công việc.

Lợi ích của Chuyên viên tư vấn:
Công việc Chuyên viên tư vấn không chỉ mang lại thu nhập ổn định, thậm chí tăng trưởng nhanh chóng tuỳ vào khả năng của từng người mà còn mở ra cơ hội phát triển lâu dài trong ngành kinh doanh. Chuyên viên tư vấn có thể học hỏi và rèn kỹ năng giao tiếp, đàm phán, quản lý thời gian và xây dựng mối quan hệ khách hàng.

Tại YSchool, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc năng động và tươi trẻ. YSchool là một trong những công ty trẻ, sáng tạo và luôn có sự phát triển mới. Bạn sẽ có nhiều cơ hội được lắng nghe, đóng góp ý kiến, xây dựng kế hoạch phát triển cùng Ban giám đốc.

Ngoài mức lương vô cùng hấp dẫn, Chuyên viên tư vấn tại YSchool còn được tham gia các khoá học IELTS miễn phí để nâng cao trình độ ngoại ngữ và phục vụ tốt hơn cho công việc.

Bảng mô tả công việc, yêu cầu và quyền lợi của Chuyên viên tư vấn tại YSchool

Mô tả công việc và yêu cầu cần có cho vị trí Thực tập sinh có lương:
1. Năng động, nhiệt tình trong công việc.
2. Chủ động trong giao tiếp.
3. Hiểu biết về ngoại ngữ là lợi thế.
4. Trách nhiệm với công việc.
5. Có laptop cá nhân.

Bảng mô tả công việc, yêu cầu và quyền lợi của Thực tập sinh có lương tại YSchool

Cách ứng tuyển:
Nếu bạn quan tâm và muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên tư vấn hoặc thực tập sinh có lương, hãy liên hệ theo thông tin sau:
1. Hotline/zalo: 070 303 2947 (Mrs. Thanh)
2. Email: [email protected]
3. Website: https://yschool.edu.vn

Cơ hội tuyển dụng nhân viên tư vấn là một cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp trong ngành kinh doanh. Với môi trường làm việc năng động và tươi trẻ, cùng với các khoá học IELTS miễn phí, chúng tôi tin rằng đây là một cơ hội không thể bỏ qua. Hãy nắm bắt cơ hội và ứng tuyển ngay để khám phá tiềm năng của bản thân!

YSchool – Trường Anh ngữ luyện thi IELTS Online uy tín