Ấn tượng đêm Chung kết Be Speaker Contest 2023

Khép lại hành trình đi tìm Quán quân xuất sắc nhất cuộc thi BE SPEAKER CONTEST 2023 đầy ấn tượng.

Chương trình được IELTS YSchool phối hợp cùng Đoàn khoa QTKD – IUH, Câu lạc bộ FEH – FBA English Hub đã kết thúc thành công tốt đẹp!

Với sự quan tâm và tham gia tích cực của hàng trăm thí sinh, Be Speaker Contest 2023 đã trở thành một cuộc thi đầy cảm hứng, mang đến cơ hội cho sinh viên thực hành và thể hiện những phần thi tranh biện tiếng Anh kịch tính và ý nghĩa.

Trải qua 03 vòng thi, các thí sinh đã thể hiện tốt khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, đặc biệt là khả năng diễn đạt và tranh luận một cách tự tin và thuyết phục. Với khả năng sử dụng ngôn ngữ, cử chỉ và kỹ năng giao tiếp để thuyết phục Ban giám khảo và truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng và hiệu quả nhất, thí sinh Phạm Ngọc Minh Phương đã xuất sắc trở vượt qua tất cả các thí sinh trở thành Quán Quân của cuộc thi Be Speaker Contest 2023.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các thí sinh đã tham gia và tạo nên thành công của cuộc thi Be Speaker Contest 2023. Xin chúc mừng các thí sinh đã chiến thắng trong cuộc thi:

Quán Quân: Thí sinh Phạm Ngọc Minh Phương.

Á Quân: Thí sinh Đỗ Thị Yến Vy.

Giải Ba: Thí sinh Đỗ Thùy Vân Anh.

𝐓𝐎𝐏 𝟓 xuất sắc:

Thí sinh Nguyễn Hữu Bảo

Thí sinh Nguyễn Việt Trung

Thí sinh Nguyễn Trọng Đại

Thí sinh Phạm Khánh An

Thí sinh Trần Thị Kim Ngân

𝐓𝐎𝐏 𝟕 thí sinh tiếp theo:

Thí sinh Phan Nguyễn Thảo Ngân

Thí sinh Nguyễn Nữ Thanh Lam

Thí sinh Trần Ngọc Mỹ Phương

Thí sinh Trần Thu An

Thí sinh Phan Như Quỳnh

Thí sinh Ngô Ngọc Tuyết Nhi

Thí sinh Lâm Tuyết Như

– 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭: Video của thí sinh Đỗ Thị Yến Vy

Cuộc thi tranh biện tiếng Anh đã là một sự kiện tuyệt vời, để tạo cơ hội cho các thí sinh thể hiện năng lực của mình, học hỏi từ những người khác và trải nghiệm các thử thách mới. Chúng tôi hy vọng rằng các thí sinh đã có một trải nghiệm đáng nhớ và sẽ tiếp tục phát triển kỹ năng của mình trong tương lai.

Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia và chúc mừng thành công của tất cả thí sinh!

Cùng điểm qua hình ảnh một số phần thi của các thí sinh tại đây.

———————————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage YSchool:

Number: 070 303 2947 (Mrs. Thanh).