ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG KHOÁ HỌC IELTS YSCHOOL

🎄🎅 GIÁNG SINH AN LÀNH – ĐẠT AIM IELTS CỰC NHANH 🎅🎄

Lịch khai giảng các khoá học IELTS tháng 12/2023 tại YSchool

Bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình để tự tin giao tiếp và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS? Hãy tham gia khóa học tại IELTS YSchool ngay từ bây giờ để có một Giáng sinh thật ý nghĩa và đáng nhớ!

Với lộ trình tinh gọn, đơn giản và chính xác, IELTS YSchool cam kết bạn sẽ tăng 1 band điểm chỉ sau 42 giờ học. Điều này không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong việc tỏ tình bằng tiếng Anh với “crush” của mình, mà còn mở ra cơ hội mới trong công việc và du học.

Xem ngay: “Học tiếng Anh mở ra trang mới trong cuộc sống và công việc

Tại IELTS YSchool, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích sau:
️🎯 Sĩ số CỰC NHỎ – Kiến thức CHUYÊN SÂU (4-8 học viên/lớp).
🎯 Chính sách hỗ trợ học phí linh hoạt.
️🎯 Lộ trình “siêu tinh gọn”, CAM KẾT tăng 1 band điểm sau 42 giờ (bằng văn bản).
️🎯 Giáo viên quan tâm, theo sát từng “mi-li-mét” trước, trong và sau buổi học.
️🎯 Phương pháp tiếp cận chính xác – đơn giản – trọng tâm mang tính ứng dụng cao cả trong và ngoài IELTS.
️🎯 Phát triển tư duy phản biện, tư duy phân tích và ứng dụng trong việc brainstorm idea.
️🎯 100% giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, IELTS 8.0+, kết hợp một số bài tập nhà xuất bản Cambridge.
️🎯 Cam kết 100% giáo viên đạt chứng chỉ IELTS từ 7.5-8.5 đầy nhiệt huyết có ít nhất 4 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên cùng chứng chỉ sư phạm quốc tế CELTA, TESOL.
️🎯 Luôn có chủ nhiệm lớp chăm sóc chu đáo theo “tiêu chuẩn 5 sao” và đồng hành cùng học viên đến lúc đạt đầu ra.
💯 Hệ thống đánh giá tiếng Anh đầu vào chuẩn xác, trả kết quả ngay lập tức và được Quản lí chuyên môn nhận xét siêu tận tâm.
💯 Trải nghiệm học thử miễn phí nhiều kỹ năng để an tâm trước khi đăng ký học.

Đừng chần chừ thêm nữa! Hãy đăng ký ngay để chinh phục band điểm mục tiêu mà bạn mong muốn!

YSchool – Trường Anh ngữ luyện thi IELTS Online uy tín

Cam kết nâng 1 band điểm chỉ sau 42 giờ học!

SĐT/Zalo: 0703032947