Khoá học IELTS 6.5 – IELTS Flower tại Anh ngữ YSchool: Chìa khóa thành công trong kỳ thi IELTS

CÓ GÌ TRONG KHOÁ HỌC IELTS 6.5 – IELTS FlOWER TẠI ANH NGỮ YSCHOOL?

Khoá học IELTS 6.5 – IELTS Flower tại Anh ngữ YSchool là một khoá học chuyên sâu nhằm giúp các học viên đạt được mục tiêu band 6.5 trong kỳ thi IELTS CHỈ SAU 42 GIỜ HỌC. Với chương trình đào tạo chất lượng và giảng viên giàu kinh nghiệm, khoá học này đã giúp nhiều học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình và đạt được điểm số cao trong kỳ thi quan trọng này.

    Chương trình IELTS Flower – mục tiêu 6.5 tại YSchool

Lợi ích của việc đạt được mục tiêu band 6.5 trong kỳ thi IELTS

Đạt được mục tiêu band 6.5 trong kỳ thi IELTS mang lại nhiều lợi ích cho các học viên. Đầu tiên, điểm số này là yêu cầu tối thiểu để nhập học vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là các trường tại Anh, Úc và Canada. Ngoài ra, việc có điểm số IELTS 6.5 cũng giúp các bạn có thể xin việc thành công trong các công ty quốc tế hoặc có cơ hội du học và làm việc ở nước ngoài.

Thông tin về khoá học

Khoá học IELTS 6.5 – IELTS Flower tại Anh ngữ YSchool có thời lượng 28 buổi, tổng cộng 42 giờ học. Thời gian học được phân chia một cách linh hoạt cho từng kỹ năng trong kỳ thi IELTS, bao gồm Listening – Reading, Speaking và Writing.

YSchool cam kết tăng ngay 1 band điểm chỉ sau 42 giờ học với sỉ số lớp chỉ từ 4-8 bạn/học viên.

Tìm hiểu ngay: “Khoá học IELTS Flower – cam kết đầu ra 6.5 tại YSchool

Trọng tâm của khoá học

Khoá học này tập trung vào hai khía cạnh quan trọng: kỹ năng ngôn ngữ và kỹ thuật làm bài IELTS.

Về kỹ năng ngôn ngữ

Khoá học cung cấp từ vựng level B2+ cho các chủ đề trong bài Nghe – Đọc. Học viên sẽ được rèn luyện từ vựng cho các nhóm chủ đề phần Speaking và Writing. Ngoài ra, khoá học còn giúp học viên phân tích nội dung bài Nghe – Đọc với độ khó B2+ và khắc phục các lỗi thường gặp trong văn viết học thuật.

Về kỹ thuật làm bài IELTS: 

Khoá học giúp học viên nắm vững cách trả lời đơn giản và nâng cao cho các dạng câu hỏi trong Task 2, bao gồm các loại bài:                   

  • Argumentative/Opinion/Agree or Disagree Essay
  • Discussion Essay
  • Advantages and Disadvantages Essay
  • Causes and Effects/Causes and Solutions/Problems and Solutions Essay
  • Two-Part Question Essay.

Học viên cũng được hướng dẫn kỹ thuật làm bài cho các dạng biểu đồ, bản đồ, sơ đồ trong Task 1 như biểu đồ đường/cột/tròn, bảng số liệu, sơ đồ quy trình, biểu đồ map và biểu đồ kết hợp. Ngoài ra, khoá học còn giúp học viên nắm vững kỹ thuật trả lời câu hỏi trong phần Listening – Reading với độ khó tương đương bài thi thật và kỹ thuật trả lời câu hỏi Speaking với 8 nhóm chủ đề.

Như vậy, khoá học IELTS 6.5 – IELTS Flower tại Anh ngữ YSchool là một khoá học chất lượng giúp các học viên nâng cao kỹ năng IELTS và đạt được mục tiêu band 6.5. Với nội dung giảng dạy chuyên nghiệp và giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, YSchool đã giúp rất nhiều học viên thành công trong việc đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS. Chúng tôi khuyến khích độc giả tham gia khoá học này để nâng cao kỹ năng IELTS và đạt được mục tiêu band 6.5.

Ngoài ra, YSchool còn đào tạo các khoá luyện thi IELTS cấp tốc dành cho bạn nào cần thi gấp hoặc không sắp xếp được lịch học cố định. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và siêu tận tâm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giá trị học tập, thành công chinh phục mục tiêu tương lai của bạn nói chung và IELTS nói riêng.

Tìm hiểu ngay: “Tại sao bạn cần tham gia khoá học IELTS cấp tốc?

Hiện YSchool đang áp dụng chương trình ưu đãi siêu đặc biệt nhân dịp tri ân những siêu nhân giáo viên đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Mời bạn xem thêm thông tin: “Tri ân những siêu nhân thầy cô – Nhà giáo Việt Nam 20/11

🌟 Hãy cùng chúng tôi trở thành người chiến thắng trong cuộc đua IELTS và tỏa sáng trong tương lai của bạn!
————————————————————

YSchool – Trường Anh ngữ luyện thi IELTS Online uy tín

Cam kết nâng 1 band điểm chỉ sau 42 giờ học!

SĐT/Zalo: 0703032947

Website: https://yschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Yschool.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703032947
0703032947
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Đăng ký tư vấn
Đăng ký