Thầy Đinh Quang Tùng làm giám khảo tại Break Your Limits 2023 đại học Luật TPHCM

Với tiền đề là một sân chơi học thuật Tiếng Anh đã trải qua 04 mùa giải tại Đại học Luật, Cuộc thi học thuật “Break Your Limits 2023” được BTC xây dựng về chủ đề “Legal Artificial Intelligence (AI)” – một chủ đề mới mẻ và đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng nói chung và các sinh viên Luật nói riêng. Với cương vị của những người tổ chức cuộc thi, BTC mong muốn chủ đề này sẽ gần hơn với các bạn sinh viên – những cá nhân đã, đang và sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với công nghệ này trong quá trình làm việc. Đồng thời, chương trình cũng là sự tâm huyết của Ban tổ chức hướng đến việc tạo nên một sân chơi học thuật chất lượng cho các tất cả các thí sinh, sinh viên của Đại học Luật TPHCM tham gia. 

Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn sinh viên, các thí sinh phải trải qua các vòng sơ loại, chạy trạm và học thuật trước khi đến với Đêm chung kết tranh biện để chọn ra chân dung Quán quân Break Your Limits 2023. 

Sức nóng của cuộc thi mỗi năm một tăng, điều đó đến từ chất lượng cuộc thi, sự quan tâm của thí sinh và đặc biệt là chất lượng Ban giám khảo được đầu tư, quan tâm với sự xuất hiện của các Thầy Cô được rất nhiều sinh viên yêu thích, thần tượng. Sự thành công của chương trình có sự đóng góp từ chuyên môn, học thuật và những nhận xét, đánh giá rất công tâm, chính xác và giá trị từ Ban giám khảo. Năm nay chương trình vinh dự mời được Thầy Nguyễn Thái Sơn – giảng viên được rất nhiều sinh viên yêu thích, Thầy Nguyễn Thái Cường – giảng viên Khoa Luật dân sự và đặc biệt là sự góp mặt của Thầy Đinh Quang Tùng – Head Teacher of YSchool đã tạo nên sự thành công của cuộc thi. 

Sau 3 vòng thi gay cấn, kịch tính và hấp dẫn, cuộc thi đã khép lại và vinh danh Quán quân Huỳnh Hải Âu.

Top giải Á Quân, 2 giải Ba vinh danh các thi sinh: Huỳnh Thị Ngọc Nhi, Phạm Xuân Vân Chi và Phạm Hồng Tuyết Trinh. 

Các bạn đều rất xứng đáng khi thể hiện rất tốt khả năng hùng biện, xử lý tình huống và thuyết phục được Ban giám khảo cũng như khán giả đến theo dõi, cổ vũ cho cuộc thi. 

Hy vọng sau cuộc thi các thí sinh sẽ học hỏi và phát triển tài năng của mình áp dụng vào công việc, học tập cho tương lai. Mong rằng đây sẽ là nguồn cảm hứng, động lực để sinh viên trường Luật năng động, tự tin tham gia các sân chơi, cuộc thi về Tiếng Anh để bứt phá giới hạn bản thân, ứng dụng công nghệ vào ngành học, chinh phục được nhà tuyển dụng để có công việc phù hợp khi ra trường. 

Chúc các bạn Thành công! 

IELTS YSchool – Đơn giản, chính xác, trọng tâm 

Cam kết đầu ra bằng văn bản 

Tiên phong ứng dụng công nghệ vào học IELTS 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703032947
0703032947
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Đăng ký tư vấn
Đăng ký