YSchool – Nhà tài trợ đáng tin cậy của Be Speaker Contest 2024

YSchool – Nhà tài trợ đáng tin cậy của Be Speaker Contest 2024

Năm 2023, YSchool vinh dự là trung tâm sáng lập chương trình Be Speaker Contest tại Đại học IUH – Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 13/2/2024 vừa qua, YSchool tiếp tục cam kết mạnh mẽ đối với sự phát triển và thành công của Be Speaker Contest bằng việc trở thành nhà tài trợ cho chương trình trong 2 năm liên tiếp. Điều này thể hiện sự cam kết kiên định của YSchool đối với việc hỗ trợ và phát triển các cơ hội giáo dục và giao tiếp cho sinh viên tại trường Đại học IUH – Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

YSchool – nhà tài trợ hàng đầu của Be Speaker Contest

Be Speaker Contest được tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kỹ năng ngoại ngữ của sinh viên. Chương trình giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng Speaking một cách tự tin và lưu loát. Bên cạnh đó, tham gia cuộc thi giúp thí sinh rèn luyện khả năng tư duy và phản biện thông qua việc trả lời câu hỏi của ban giám khảo bằng tiếng Anh. Be Speaker Contest là nền tảng vững chắc, không chỉ giúp thí sinh phát triển kỹ năng quan trọng trong học tập mà còn trong sự nghiệp sau này.

Các thí sinh lọt vào vòng chung kết

Với giàn ban giám khảo “khủng” bao gồm: Thầy Đinh Quang Tùng – giảng viên thuộc YSchool, người đã đạt IELTS 8.5 trong 5 lần thi và có nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh; TS. Nguyễn Quang Vinh – Nguyên Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế IUH, người có nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch song song tại các hội thảo lớn; và ThS. Trần Thái Đình Khương – Giảng viên trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Toeic, IELTS. Hội ban giám khảo chất lượng sẽ luôn đảm bảo cuộc thi được diễn ra một cách chuyên nghiệp, công bằng và đáng tin cậy.

Thầy Đinh Quang Tùng trao giải cho các thí sinh

Chương trình kéo dài 3 tiếng và kết thúc vô cùng ấn tượng, Be Speaker Contest 2024 đã tìm ra 3 thí sinh xuất sắc lần lượt đạt giải Quán Quân, Á Quân, Quý Quân. Không chỉ là một sân chơi bổ ích, Be Speaker Contest còn là một cơ hội quý giá giúp thí sinh thể hiện tài năng, xây dựng kỹ năng và mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng sinh viên và giảng viên.

YSchool rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Be Speaker Contest trong suốt 2 năm liên tiếp. Hy vọng rằng chương trình sẽ tiếp tục phát triển và đem lại những giá trị bền vững cho cộng đồng sinh viên cũng như người tham gia trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703032947
0703032947
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Đăng ký tư vấn
Đăng ký