IELTS YSchool đồng hành chương trình Jingle Fbell 2024

IELTS YSchool đồng hành chương trình 𝐉ingle Fbell 𝟐𝟎𝟐𝟒

Vòng chung kết với sự góp mặt của 60 em thí sinh Phổ thông Cao đẳng Polytechnic Đồng Nai

IELTS YSchool – ĐỐI TÁC DUY NHẤT của chương trình Rung Chuông Vàng phối hợp cùng Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đồng Nai tổ chức ngày 06/04/2024 vừa qua – đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc🌟.
Khoảnh khắc đại diện Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đồng Nai trao tặng kỷ niệm chương đến nhà tài trợ IELTS YSchool
Con số 60 thí sinh đại diện cho 60 Đồng Nai, cùng những chiếc “băng đô” 3 màu biểu tượng FPT minh chứng cho sự quyết tâm chinh phục tiếng chuông Tri Thức của các thí sinh. Trải qua những giờ phút thi đấu đầy cam go và hồi hộp với nhiều cung bậc cảm xúc, Jingle FBell 2024 đã tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất trở thành quán quân của cuộc thi là bạn Hồ Phương Như đến từ lớp PC1919. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã ghi nhận sự nỗ lực của tất cả thí sinh và chọn ra top 8 thí sinh xuất sắc để nhận giải thưởng khuyến khích từ chương trình.
Hai vị ban giám khảo công tâm của chương trình: Thầy Đinh Quang Tùng (Giám đốc học thuật của IELTS YSchool) và  thầy Nguyễn Đức Huỳnh (Trưởng Bộ môn tiếng Anh Phổ thông Cao đăng Polytechnic Đồng Nai)
🏆 Chúc mừng danh sách các bạn xuất sắc vượt qua 60 thí sinh chung kết và giành được các giải thưởng đầy giá trị:
🥇 Giải Nhất: Hồ Phương Như
– Phần thưởng bao gồm: Hiện kim 𝟐.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ + voucher học phí 𝟒.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ + gói test IELTS 4 kĩ năng 500.000đ + balo YSchool.
Hình ảnh thí sinh Hồ Phương Như trả lời câu hỏi thứ 19 chính xác. Bạn xứng đáng cho ngôi vị Quán Quân chương trình Jingle Fbell 2024
Hình ảnh thí sinh Hồ Phương Như trả lời câu hỏi thứ 19 chính xác.
Bạn xứng đáng cho ngôi vị Quán Quân chương trình Jingle Fbell 2024
🌟 Giải thí sinh Triển vọng: Ngô Gia Kiệt
– Phần thưởng bao gồm: Hiện kim 𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ+ voucher học phí 𝟑.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ+ gói test IELTS 4 kĩ năng 500.000đ + balo YSchool.
🌈 Giải Khuyến khích: Nguyễn Đình Nam, Nguyễn Hoàng Nguyên Bảo, Nguyễn An Hải Vĩ, Nguyễn Anh Phúc, Lê Công Nguyên, Hoàng Trung Kiên, Dương Đông Hân, Ninh Anh Kiệt
– Phần thưởng: Mỗi bạn nhận hiện kim 𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ + voucher học phí 𝟐.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ + gói test IELTS 4 kĩ năng 500.000đ + balo YSchool.
🎉 Tổng giá trị giải thưởng lên đến 𝟒𝟕.𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ
👏 Cùng YSchool chia sẻ niềm vui và thành công của các bạn!
Hình ảnh thầy Quang Tùng trao tặng các phần giải thưởng đến các thí sinh thắng cuộc
YSchool rất vui khi được đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên hành trình phát triển tri thức.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và học IELTS thì đừng ngần ngại tìm đến YSchool để nhận được những lời tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình học tập của mình.

> IELTS thi giấy và thi máy – Sự khác biệt

> IELTS có cần thiết trong công việc?

> Danh sách các trường Đại học xét tuyển bằng IELTS năm 2024

YSchool – Trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS Online uy tín