Bài mẫu IELTS Speaking Part 1 – Tháng 4/2024 – Topic: Pen Or Pencils

IELTS Speaking Part 1 là phần thi đòi hỏi thí sinh trả lời câu hỏi một cách ngắn gọn và đúng trọng tâm với những chủ đề quen thuộc hàng ngày. Mục tiêu của Part 1 là đánh giá khả năng giao tiếp cơ bản của thí sinh, bao gồm việc sử dụng ngữ pháp, từ vựng, phát âm và khả năng mạch lạc trong câu trả lời. Hãy cùng YSchool tìm hiểu các câu hỏi và câu trả lời cho phần thi đầu tiên của Speaking với chủ đề Pen or Pencils nhé!

Which one do you often use: pen or pencil?

Probably a pen. For now I only need to use a pen when signing to track attendance at school or signing a contract, and I rarely use a pencil. You know what, using a pencil for drawing? Not really something I do on a daily basis.

When was the last time you bought a pen or pencil?

Actually just last week, I went to the store Muji and bought my sister a jar of pens. She’s quite into drawing and taking notes with different colors so I think these pens can make her happy.

What do you think if someone sends you a pen as a gift?

Well, it can be a special gift, though. You know, a gift can just be something small and cute that you can keep as a memory. It’s the thought that counts.

• keep as a memory (phrase): giữ làm kỉ niệm
  • thought that counts (idiom): một món quà tuy không quá lớn nhưng có tấm lòng

Trong bài viết trên, YSchool đã cung cấp 3 câu hỏi đặc trưng trong phần thi Speaking Part 1 đối với Topic Pen Or Pencils, đừng quên ôn tập và học thuộc các từ vựng mà YSchool đã liệt kê phía trên để có thêm ý tưởng phát triển cho chủ đề này nhé! YSchool chúc bạn ôn tập hiệu quả và đạt được điểm thi như mong muốn.

> Bài mẫu IELTS Speaking Part 1 – 1 THÁNG 3/ 2023 – Topic: Advertisements

> Bài mẫu IELTS Speaking Part 3 – 3/2024 – TOPIC: UNIFORM