Học IELTS chỉ với 74k/ giờ tại YSchool

Học IELTS chỉ với 74k/ giờ tại YSchool

Với những lợi ích và cơ hội mà tấm bằng IELTS mang lại, không ngạc nhiên khi nhu cầu sở hữu tấm “kim bài” này đang tăng nhanh chóng trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, chi phí học IELTS có thể là một rào cản đối với nhiều thí sinh, đặc biệt là đối với đối tượng sinh viên hoặc những người có nguồn tài chính hạn chế. Hiểu rõ được nhu cầu và rào cản của các bạn, YSchool cho ra mắt chương trình học siêu ưu đãi chỉ từ 74k/ giờ bao gồm 3 dòng sản phẩm khác nhau.

Cụ thể, YSchool đã chia thành 3 dòng sản phẩm như sau:

Standard

Khi lựa chọn khoá học này, học viên sẽ được học cùng với các giáo viên sở hữu band điểm từ 7.0 – 7.5 có từ 1-3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. 

Thời lượng khoá học: 3 tháng

Plus

Đối với dòng sản phẩm Plus, giảng viên sẽ là những người có từ 3-5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS, và họ có band điểm từ 7.5 – 8.0. Đặc biệt, khi đến với khoá học này, học viên sẽ được hỗ trợ học lại miễn phí nếu sau khi thi vẫn chưa đạt band điểm mục tiêu. Ngoài ra, YSchool sẽ tổ chức các lớp bổ trợ miễn phí đối với các kỹ năng mà học viên cảm thấy thiếu tự tin. Điều này giúp học viên có cơ hội cải thiện mọi khía cạnh IELTS một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Thời lượng khoá học: 3 tháng

Premium

Điểm nổi bật của khoá Premium là dàn giảng viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy/ thạc sĩ ngôn ngữ với hơn 5 năm kinh nghiệm tổ chức các lớp học IELTS. Đối với khoá học này, giảng viên sẽ sở hữu IELTS từ 8.0 và 8.5+. Đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra, khoá học này cũng được hỗ trợ học lại và các lớp bổ trợ miễn phí. 

Thời lượng khoá học: 3 tháng

Tổng kết

Điểm chung của 3 dòng sản phẩm là đều sở hữu mức chi phí vô cùng “hạt dẻ”. Đổi 2 cốc trà sữa, bạn đã có thể trải nghiệm 1 giờ học IELTS kéo dài trong vòng 3 tháng. YSchool hoạt động với phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, tại đây, đội ngũ giảng viên cùng bộ phận tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt tình cho từng học viên. Đảm bảo đáp ứng tiêu chí “Chính xác – Đơn giản – Trọng tâm”, giúp học viên đạt được mục tiêu IELTS một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy đến với YSchool và bắt đầu hành trình chinh phục IELTS của bạn ngay hôm nay!

>> LỆ PHÍ THI IELTS CHỈ CÒN 4.500.000 KHI ĐĂNG KÝ THI QUA YSCHOOL

>> XOÁ MẤT GỐC TIẾNG ANH THẦN TỐC CHỈ SAU 36 BUỔI HỌC


YSchool – Trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS Online uy tín

Cam kết nâng 1 band điểm chỉ sau 42 giờ học!

SĐT/Zalo: 0703032947

Website: https://yschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Yschool.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703032947
0703032947
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Đăng ký tư vấn
Đăng ký