Thi thử IELTS Offline miễn phí cùng YSchool

Thi thử IELTS Offline miễn phí cùng YSchool

IELTS là một trong những kỳ thi tiếng Anh quốc tế uy tín nhất hiện nay, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này, việc làm quen với cấu trúc đề thi là điều cần thiết và quan trọng. Hãy cùng YSchool tìm hiểu về thông tin của các kỳ thi thử IELTS Offline qua bài viết này nhé!

Lợi ích của việc thi thử IELTS Offline

Trải nghiệm môi trường thi thực tế

Để giúp thí sinh làm quen với không khí và áp lực thực tế của các buổi thi chính thức, thông thường, các bên trung tâm tổ chức thi thử IELTS sẽ thiết kế mô phỏng môi trường như hình thức thi thật. Sau khi hoàn thành buổi thi thử, thí sinh sẽ giảm bớt căng thẳng và tự tin hơn khi bước vào phòng thi thật.

Đánh giá chính xác năng lực

Sau khi tham gia thi thử, thí sinh sẽ nhận được phản hồi chi tiết từ giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Những lời nhận xét sẽ giúp thí sinh hiểu rõ hơn về năng lực của bản thân, giúp thí sinh đánh giá chính xác các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của mình, từ đó, họ có thể biết được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để có kế hoạch ôn tập và khắc phục lỗi sai hiệu quả hơn.

Phân bổ thời gian làm bài hợp lý

Thi thử Offline giúp thí sinh luyện tập quản lý và phân bổ thời gian hiệu quả. Khi làm bài thi IELTS, việc phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần thi và từng câu hỏi là rất quan trọng. Thí sinh cần biết cách chọn lọc câu hỏi, tập trung vào những phần mà mình tự tin và dành thời gian phù hợp cho các phần khó hơn. Bên cạnh đó, đối với các phần thi đặc thù như Speaking, thí sinh sẽ biết cách suy nghĩ và trình bày ý tưởng hiệu quả, tránh mất thời gian.

Lệ phí thi thử IELTS Offline 

Mức chi phí trung bình đối với các buổi thi thử IELTS Offline là 200.000 VND/lần thi. Đây là một mức phí hợp lý, giúp thí sinh có thể tiếp cận dịch vụ chất lượng cao mà không cần lo lắng về chi phí. Đặc biệt, thí sinh có thể đăng ký thi nhiều lần để nâng cao kỹ năng và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức.

Thi thử IELTS Offline miễn phí tại YSchool

Nếu bạn đang có ý định thi thử nhưng vẫn chưa tìm được nơi uy tín, hãy đến ngay với Trung tâm Anh ngữ YSchool. Ngày 7/7/2024, YSchool sẽ tổ chức buổi thi thử hoàn toàn miễn phí với 2 kỹ năng quan trọng trong IELTS là Writing và Speaking. Tại buổi thi thử, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm thi thử chân thực và chất lượng cao.

Bạn sẽ được làm bài trong môi trường thi chuẩn giống đến 90% kỳ thi thật, tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với áp lực và yêu cầu của kỳ thi chính thức với đề thi thử được cập nhật mới nhất hiện nay.

Đặc biệt, bạn sẽ được tiếp xúc với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, giúp bạn nâng cao kỹ năng và tự tin hơn sau khi kết thúc buổi thi thử. Bên cạnh đó, YSchool cũng cam kết sẽ gửi kết quả và nhận xét chi tiết cho từng kỹ năng ngay trong ngày thi, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về điểm mạnh và điểm yếu nhằm có kế hoạch cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS của bạn cùng YSchool!

Lời kết

Tham gia buổi thi thử IELTS Offline không chỉ giúp bạn làm quen với môi trường thi thực tế và đánh giá chính xác năng lực cá nhân mà còn mang đến cơ hội chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Với cam kết về chất lượng và sự chuyên nghiệp, YSchool luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn vượt qua thử thách để đạt được mục tiêu điểm IELTS của mình. Đừng quên theo dõi và đăng ký tham gia buổi thi thử qua Fanpage IELTS YSchool để nhận được thông tin cập nhật sớm nhất!

>> “Điểm mặt” trung tâm dạy IELTS Online uy tín – Bí quyết lựa chọn thông minh

>> Bí quyết vượt qua nỗi sợ IELTS Writing

>> Học IELTS chỉ với 74k/ giờ tại YSchool


YSchool – Trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS Online uy tín

Cam kết nâng 1 band điểm chỉ sau 42 giờ học!

SĐT/Zalo: 0703032947

Website: https://yschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Yschool.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703032947
0703032947
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Đăng ký tư vấn
Đăng ký