YSchool phối hợp cùng Khoa Quản trị Kinh doanh Đại học Công Nghiệp tổ chức cuộc thi “Be Speaker Contest”

Nằm trong chuỗi các hoạt động đồng hành cùng Đoàn Khoa các Trường đại học tại TPHCM tổ chức các chương trình, cuộc thi chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-03, vừa qua Trung tâm Anh Ngữ YSchool đã triển khai cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh mang tên “Be Speaker Contest 2023” dành cho sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh và sinh viên tại Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thi tạo ra sân chơi cho các thành viên CLB Tiếng Anh cũng như các sinh viên của Khoa và Trường được giao lưu, học hỏi, tranh tài qua các vòng thi như Viết bài luận, Thuyết trình bài nói và Phản biện cùng Ban Giám Khảo. Đây là cơ hội để các thí sinh được thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và được đánh giá đúng năng lực bản thân nhằm xác định kế hoạch học ngoại ngữ trong thời gian tiếp theo để hoàn thành Tốt nghiệp, tạo ra lợi thế lớn khi tham gia phỏng vấn xin việc.

Cuộc thi diễn ra từ 20/3 đến 07/04 với 3 vòng thi để tìm ra Quán quân, Á quân và các Giải thưởng xuất sắc trong năm đầu tiên 2023. Theo đó các vòng thi được tổ chức như sau:

Vòng 1: 20/03-02/04/2023.

Vòng 2: 03/04-05/04/2023.

Vòng 3: Chung kết được diễn ra vào 18h00 thứ sáu 07/04/2023 tại Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm nay cuộc thi được tài trợ Vàng từ Trung tâm Anh Ngữ YSchool với nhiều giải thưởng Top, các giải cá nhân và giải chung kết với tổng giá trị lên đến hơn 90.000.000 đồng. Hệ thống giải thưởng đa dạng, nhiều quyền lợi cho thí sinh hứa hẹn sẽ nhận được sự hào hứng, quan tâm từ sinh viên các Khoa, các lớp.

Cuộc thì vẫn đang tiếp nhận đăng ký tham gia tranh tài, các bạn sinh viên có thể liên hệ Đăng ký qua các kênh:

Link tham gia: https://bit.ly/3JSsVTR

Hotline BTC: 070 303 2947 (Mrs Thanh).

Tham khảo cuộc thi tại Khoa Quản trị Kinh doanh hoặc Anh Ngữ YSchool số 39-41, Lê Thạch, P12, quận 4, TPHCM.

Chúc các bạn thí sinh sẽ hoàn thành tốt đẹp bài thi!

Sinh viên có thể tìm hiểu thêm về YSchool tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/YSchoolVN

BAN TỔ CHỨC