Top những website “đánh bay” mất gốc tiếng Anh hiệu quả

Top những website “đánh bay” mất gốc tiếng Anh hiệu quả

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ vô cùng quan trọng và phổ biến trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, có không ít người vẫn gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là những người bị mất gốc. Hiểu được điều này, YSchool sẽ liệt kê các website giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Top những Website "đánh bay" mất gốc tiếng Anh

Website học ngữ pháp tiếng Anh

Trong tiếng Anh, ngữ pháp giống như “xương sườn” tạo nên bộ khung hoàn chỉnh cho “cơ thể”. Đóng vai trò quan trọng trong việc sắp xếp cấu trúc câu và các từ ngữ một cách logic, tạo nên ý nghĩa cho ngôn từ.

Việc mất gốc ngữ pháp sẽ ảnh hưởng đến khả năng học tập và sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, đây là một vấn đề khá phổ biến, đặc biệt đối với những người không tiếp xúc với ngôn ngữ này trong thời gian dài. Vì vậy, đã có không ít website chuyên dành cho người học ngữ pháp được ra mắt, giúp họ cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh một cách đáng kể. Cụ thể như:

 • EnglishClub: Cung cấp bài giảng ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, đi kèm là các bài tập thực hành giúp người học củng cố kiến thức và đạt được sự hiệu quả nhanh chóng.
 • Grammarly: Kiểm tra ngữ pháp và chính tả trong tiếng Anh, giúp bạn phát hiện lỗi sai trong câu.
 • YSchool: Cung cấp từ A-Z cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao cùng với các ví dụ cụ thể minh hoạ cho câu giúp người học dễ hình dung cách sử dụng cấu trúc.
 • Duolingo.com: Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí với phương pháp học gamified, giúp người học cảm thấy thú vị trong quá trình học.

Website luyện kỹ năng nghe tiếng Anh

Trong tiếng Anh, nghe là một kỹ năng quan trọng. Được ví như “cánh cửa” mở ra thế giới ngôn ngữ phong phú, giúp người nghe tiếp nhận thông tin, mở rộng khả năng giao tiếp hiệu quả. Tuy nhiên, kỹ năng nghe lại là một “đỉnh Everest” mà nhiều người học tiếng Anh phải chinh phục. Một số website hỗ trợ luyện kỹ năng nghe tiếng Anh:

 • Learn English British Council: Tổng hợp các bài nghe tiếng Anh theo trình độ, chủ đề, với các bài tập thực hành giúp người học luyện nghe hiệu quả.
 • Listeningenglish: Cung cấp các bài nghe theo nhiều chủ đề khác nhau, với bản ghi chép và bài tập thực hành.
 • LearningEnglish VOA News: Bao gồm bài tập thực hành nghe tiếng Anh mới nhất.

Website luyện kỹ năng nói

Kỹ năng nói hay còn gọi là Speaking, là một trong bốn kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng Anh. Đóng vai trò thiết yếu trong việc giúp bạn giao tiếp hiệu quả với người bản ngữ hoặc những người sử dụng tiếng Anh trong công việc hoặc học tập. Một số website học luyện kỹ năng nói hiệu quả cho người mới bắt đầu:

 • italki: Được giao tiếp với giáo viên tiếng Anh bản ngữ, giúp bạn luyện tiếng Anh online với người có kinh nghiệm
 • Ello: Cung cấp các bài dạy tiếng Anh miễn phí với video và bài tập thực hành, giúp bạn luyện nói hiệu quả
 • Speakeasy: Cộng đồng giúp bạn luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ

Website luyện kỹ năng đọc

Reading đòi hòi người học phải sở hữu vốn từ vựng phong phú và đa dạng, ngoài ra Reading còn yêu cầu người học phải có khả năng tập trung cao độ để ghi nhớ rõ nội dung thông tin trong bài. Các website phổ biến dùng để luyện Reading:

 • Newsela: Cung cấp các bài báo tiếng Anh cơ bản theo từng trình độ, giúp người học luyện đọc tiếng Anh hiệu quả.
 • Reader’s Digest: Trang web tổng hợp các bài báo tiếng Anh theo nhiều chủ đề khác nhau.
 • The Guardian: Báo tiếng Anh uy tín, chất lượng, giúp bạn cải thiện kỹ năng Reading một cách đáng kể.

Website luyện kỹ năng viết 

Writing là kỹ năng cuối cùng trong 4 kỹ năng tiếng Anh. Được xem là một trong những kỹ năng khó so với các kỹ năng còn lại. Writing đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của vốn từ, ngữ pháp, cấu trúc câu và khả năng diễn đạt ý một cách logic, sáng tạo. Các website luyện Writing hiệu quả giúp bạn nâng cao trình độ viết của mình:

 • Writeandimprove: Cung cấp nhiều bài tập tiếng Anh được thiết kế theo dạng bài thi thực tế như IELTS, TOEFL,… Ngoài ra, website còn cung cấp dịch vụ chữa bài chuyên nghiệp từ giáo viên bản ngữ.
 • Quillbot: Công cụ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết một cách nhanh chóng, giúp bạn diễn đạt lại câu từ theo hướng logic và hợp lí hơn.
 • YSchool: Website chuyên cung cấp các bài mẫu từ các đề thi IELTS liên tục được cập nhật mới nhất, giúp bạn có thêm ý tưởng và từ vựng làm bài. Ngoài ra, YSchool cũng có gói chấm bài Writing với giáo viên sở hữu hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy tiếng Anh.

>> CHẤM BÀI WRITING SIÊU “HẠT DẺ” TẠI YSCHOOL

Lời kết

YSchool đã cung cấp đến bạn các website phổ biến cải thiện các kỹ năng tiếng Anh. Đừng quên ôn tập thường xuyên để cải thiện trình độ tiếng Anh nhé! YSchool chúc bạn ôn tập hiệu quả và thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh.

>> Học IELTS chỉ với 74k/giờ tại YSchool

>> Sự thật về hình thức học IELTS Online


YSchool – Trường Anh ngữ luyện thi IELTS Online uy tín

Cam kết nâng 1 band điểm chỉ sau 42 giờ học!

SĐT/Zalo: 0703032947

Website: https://yschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Yschool.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703032947
0703032947
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Đăng ký tư vấn
Đăng ký