IELTS YSchool đồng hành cùng chương trình Hùng biện trong thanh niên cấp trường – Niên khoá 2023 – 2024

IELTS YSchool đồng hành cùng chương trình Hùng biện trong thanh niên cấp trường Thành phố Cao Lãnh

Ngày 9/5/2024, YSchool vinh dự được hợp tác cùng đoàn trường THPT Thành phố Cao Lãnh hỗ trợ cho chương trình Hùng biện trong thanh niên cấp trường.

Chương trình Hùng biện trong thanh niên được tổ chức với mục tiêu mang lại cơ hội cho các bạn học sinh thể hiện khả năng diễn đạt thuyết phục và phát triển kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Đây là nền tảng quan trọng giúp các bạn tự tin hơn khi bước chân vào môi trường Đại học sắp tới.

Thí sinh tham gia cuộc thi

Cùng với không khí hào hứng, chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia đầy nhiệt huyết của dàn thí sinh vô cùng thông minh và sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả. Với sự tham gia tích cực của các bạn học sinh, chương trình Hùng biện đã trở thành một sân chơi bổ ích và thú vị, góp phần nâng cao kỹ năng và kiến thức cho các bạn học sinh trường THPT Thành phố Cao Lãnh.

Thí sinh tham gia cuộc thi cùng với các vị ban giám khảo quyền lực

Cuối chương trình, YSchool đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa đến các bạn thí sinh xuất sắc nhằm khuyến khích và ghi nhận sự cố gắng của các bạn trong suốt quá trình chuẩn bị và trình bày tại chương trình.

Chị Thanh Bùi – Giám đốc IELTS YSchool trao giải đến các bạn thí sinh

Qua bài viết này, YSchool gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý đoàn trường THPT Cao Lãnh vì đã tạo cơ hội để YSchool có thể đồng hành cùng chương trình. Chúng tôi rất trân trọng khi được tham gia vào một sân chơi mang tính giáo dục cao như Hùng biện trong thanh niên. Hy vọng rằng sự hợp tác giữa IELTS YSchool và THPT Cao Lãnh sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều cơ hội khác cho các bạn học sinh trong tương lai.

> IELTS YSchool đồng hành chương trình Jingle Fbell 2024

> YSchool – Nhà tài trợ đáng tin cậy của Be Speaker Contest 2024


YSchool – Trường Anh ngữ luyện thi IELTS Online uy tín

Cam kết nâng 1 band điểm chỉ sau 42 giờ học!

SĐT/Zalo: 0703032947

Website: https://yschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Yschool.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703032947
0703032947
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Đăng ký tư vấn
Đăng ký