Workshop: 5 lỗi khiến bạn khó đạt 6.5 trong Speaking

Workshop: 5 lỗi khiến bạn khó đạt 6.5 trong Speaking

 

Hàng tháng, Anh ngữ YSchool đều tổ chức một buổi workshop nhằm giúp học viên hiểu rõ về yêu cầu band 6.5 của kỳ thi IELTS Speaking và khắc phục những sai lầm phổ biến. Đây là cơ hội để các bạn nắm bắt những kỹ năng quan trọng để có thể đạt được điểm số mơ ước trong phần thi này.

Diễn giả chính của workshop là thầy Đinh Quang Tùng – một chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy IELTS. Thầy Tùng hiện làm Giám đốc học thuật của Anh ngữ YSchool với 5 lần thi đạt IELTS 8.5. Thầy có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và đã giúp rất nhiều học viên đạt được mục tiêu. Với profile “khủng” của mình, thầy Tùng sẽ chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm quý báu để các bạn có thể cải thiện kỹ năng Speaking của mình.

Buổi workshop, thầy Đinh Quang Tùng sẽ phân tích chi tiết về 5 lỗi phổ biến khiến các bạn gặp khó khăn trong việc đạt điểm 6.5 trong phần thi Speaking của IELTS. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được cung cấp bộ tài liệu tham khảo bài mẫu cho các đề Writing & Speaking gần đây, giúp bạn tự tin hơn khi chuẩn bị cho kỳ thi.

Thông tin chi tiết về workshop: 

Buổi workshop hoàn toàn miễn phí và là cơ hội giao lưu, trao đổi những thắc mắc của bạn để được thầy Tùng giải đáp. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng nhận những kiến thức quý giá từ thầy Tùng để cải thiện điểm số của bạn trong kỳ thi IELTS Speaking. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

>> Đọc thêm: Cách tránh 3 sai lầm phổ biến trong quá trình ôn thi IELTS Speaking

>> Đọc thêm: Cách trả lời câu hỏi “Is it important to … ” trong Speaking Part 3

>> Đọc thêm: IELTS thi giấy và thi máy – Sự khác biệt


YSchool – Trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS Online uy tín

Cam kết nâng 1 band điểm chỉ sau 42 giờ học!

SĐT/Zalo: 0703032947

Website: https://yschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Yschool.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0703032947
0703032947
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Đăng ký tư vấn
Đăng ký